BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Video

Nạo vét cống ngầm trước mùa mưa lũ

Nạo vét cống ngầm trước mùa mưa lũ

  25/08/2016

  Trịnh Hồng Quân

Sáng 15/ 8/ 21014 đội công nhân của CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THĂNG LONG đã bắt đầu tiến hành nạo vét hệ thống cống ngầm Trường Đại học Thương mại - Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy.
Có mặt chỉ đạo tại hiện trường, ông  Trinh Hong Quan – Phó phòng kế hoạch và đầu tư công ty MÔI TRƯỜNG THĂNG LONG cho biết: “ Đây là đợt ra quân nạo vét nằm trong kế hoạch tháng nhằm đảm bảo cho hệ thống cống thoát nước có khả năng lưu thông tốt nhất trong mùa mưa bão.”
Khối lượng bùn đất phải nạo vét trong hệ thống công ngầm là rất lớn 
Công tác nạo vét cống ngầm được tiến hành thường xuyên và liên tục trên khắp hệ thống cống thoát nước toàn thành phố. Theo định kì bình thường thì một năm sẽ quay lại một lần. Một anh Nam một công nhân trong đội cho hay: “Công việc nạo vét rất khó khăn, mùa mưa nước dưới cống dâng cao rất lạnh và chảy xiết. Còn mùa nắng thì công nhân phải làm việc trong điều kiện mùi hôi thối nồng nặc. Cả đội phải luân phiên thay nhau xuống cống vét bùn vì không ai có thể làm việc quá lâu trong điều kiện khó khăn như vậy”.
Môi trường làm việc độc hại và nặng nhọc của công nhân
 
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THĂNG LONG 

Song song với việc nạo vét cống ngầm, Hà Nội đang tiến hành dự án xây dựng, cải tạo hệ thống cống thoát nước ngầm của cả khu vực nội thành Hà Nội với tổng mức đầu tư  khoảng 400 tỉ đồng, thi công tại 44 tuyến phố của 7 quận, với tổng chiều dài là 21.160m cống các loại, dự kiến hoàn thành toàn bộ vào cuối quý II năm 2014./.

Mọi cá nhân tổ chức, cơ quan đoàn thể, khu dân cư, khu đô thị, tập thể, cá nhân, ngõ xóm có nhu cầu xin liên hệ công ty: 

DĐ: 0978.989.322 - 0932.386.322

VP: 0432.123.979

Công ty có đầy đủ giấy tờ: hóa đơn GTGT, giấy phép kinh doanh, hợp đồng, giấy phép vận chuyển, xử lý.

Rất mong được làm việc, hợp tác và phục vụ Quý khách hàng.